Các nền tảng blog trên máy tính để bàn đang phát triển và phát triển nhanh chóng. Là một blogger chuyên nghiệp, bạn cần chọn phần mềm viết tốt nhất đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Cuộc sống của một blogger có thể đầy rẫy những trở ngại. Bạn có thể cần phải đi du lịch thường xuyên hơn và đôi khi có thể bị mất nguồn điện và kết nối. Trong những trường hợp như vậy, phần mềm máy tính để bàn blogger có thể giúp bạn đi một chặng đường dài.

Hãy xem một số phần mềm viết blog trên máy tính để bàn tốt nhất có thể nâng cao năng suất và nâng cao trải nghiệm viết blog của bạn.

10 phần mềm viết blog tốt nhất cho Windows và Mac: –

Dưới đây là 10 phần mềm viết lách tốt nhất cho mọi pro-blogger. Đọc tiếp!

1. Windows Live Writer

Nguồn ảnh: – support.wordpress.com

Đây là một trong những ứng dụng viết blog trên máy tính để bàn tốt nhất, đặc biệt dành cho người dùng windows. Nó là phần mềm mã nguồn mở và có giao diện của MS Office. Bạn có thể đưa các phương tiện như hình ảnh, bản đồ, video vào bài viết của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể làm việc ngoại tuyến trên nó và nó tự động đăng blog của bạn khi bạn trực tuyến.

Nó có nhiều tính năng và chủ đề để làm cho blog của bạn trông tuyệt vời. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trên hệ điều hành Windows.

2. Mars Chỉnh sửa

mars chỉnh sửa Nền tảng viết blog trên máy tính để bàn dành cho mac
Nguồn hình ảnh: – red-sweater.com

Mars Edit là một trong những nền tảng viết blog trên máy tính để bàn tốt nhất cho người dùng Mac. Nó cho phép bạn tạo blog của mình trong khi duyệt trên internet bằng cách sử dụng tùy chọn Bookmarklet. Bạn cũng có thể chèn phương tiện từ các ứng dụng ảnh khác nhau. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng văn bản khác nhau và xem trước bài đăng của mình.

Nó hoạt động với hầu hết các nền tảng blog hàng đầu như WordPress, Blogger, TypePad, Tumblr, v.v. Nhưng nó là phần mềm viết blog chỉ dành cho người dùng Mac.

3. Loại kim loại

Loại Nền tảng viết blog trên máy tính để bàn bằng kim loại
Nguồn hình ảnh: – coherencelabs.com

TypeMetal là một công cụ tuyệt vời khác dành cho người dùng Mac. Tính năng chính của nó là người dùng có thể đưa các đoạn trích từ các bài viết trước vào bài viết hiện tại của họ một cách dễ dàng ngay cả ở chế độ ngoại tuyến. Một tính năng tuyệt vời khác của nó là clear view, cho phép bạn tập trung vào công việc của mình bằng cách loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng như thanh bên và tiện ích. Bạn có thể tạo snippet sets là một loại thư viện gồm các giai đoạn, từ khóa và cấu trúc phổ biến của bạn, để giúp bạn trong quá trình viết.

Hạn chế lớn của nó là nó chỉ hoạt động trên các trang blog WordPress và chỉ có sẵn cho người dùng Mac.

Xem thêm: Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Windows

4. MacJournal

Tạp chí mac phần mềm viết blog tốt nhất
Nguồn hình ảnh: – marinersoftware.com

MacJournal được cho là phần mềm viết lách tốt nhất cho các blogger sử dụng máy tính để bàn Mac và thích thảo luận về trải nghiệm hàng ngày trên blog của họ. Nó cho phép bạn tìm kiếm, duyệt và chèn phương tiện vào bài đăng của mình, chẳng hạn như bài hát từ iTunes, hình ảnh từ thư viện và video từ YouTube. Bạn có thể theo dõi và sắp xếp các bài đăng hàng ngày của mình bằng timeline mode. Bạn cũng có thể theo dõi thời gian viết bài của mình bằng cách timer đặc tính.

Nó giúp bạn bảo mật công việc của mình bằng mật khẩu. Nó hoạt động với các nền tảng blog như WordPress, Blogger, Tumblr, LiveJournal nhưng chỉ trên hệ điều hành Mac

5. Blogdesk

Phần mềm viết blog tốt nhất của Blogdesk
Nguồn hình ảnh: – blogdesk.org

Blogdesk cho phép bạn quản lý nhiều trang blog đồng thời. Trình kiểm tra chính tả tích hợp của nó hỗ trợ 14 ngôn ngữ. Nó giữ một bản sao của các bài đăng đã xuất bản trong thiết bị của bạn. Bạn có thể lưu trữ các từ khóa từ các bài viết trước của mình và sử dụng nó trong bài viết hiện tại của bạn. Nó là phần mềm WYSIWYG và bao gồm nhiều chủ đề và mẫu thiết kế. Nó cũng có một sổ ghi chú để ghi chú lại những ý tưởng của bạn mà bạn có được ngay lập tức và hoàn thiện chúng sau này. Nó là một phần mềm miễn phí và hỗ trợ Windows, Mac và Linux

6. Blogjet

Phần mềm viết blog tốt nhất cho Blogjet

Nó cũng hỗ trợ các phương tiện như âm thanh, video, hình ảnh từ các ứng dụng khác nhau vào bài đăng của bạn. Nhưng tính năng chính của nó là bạn có thể viết bài bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và cũng có thể kiểm tra chính tả chúng. Tính năng tuyệt vời khác của nó là nó cho phép bạn đăng trên nhiều trang blog cùng một lúc.

Nó hỗ trợ các nền tảng blog chính như WordPress, Blogger, TypePad, Squarespace Movable Type và Drupal. Nhưng phần mềm viết blog này chỉ có sẵn cho người dùng Windows.

7. Blogo

blogo Phần mềm Viết Blog Tốt nhất
Nguồn ảnh: – ithinkdiff.com

Blogo giúp bạn theo dõi và sắp xếp tất cả công việc của mình trên các trang blog khác nhau trong một bảng điều khiển. Bạn có thể lưu công việc của mình dưới dạng bản nháp ở chế độ ngoại tuyến và xuất bản khi bạn trực tuyến. Nó là send to blog mở rộng cho phép bạn chèn bất kỳ phương tiện nào vào bài đăng của mình. Bạn cũng có thể viết ở chế độ văn bản đa dạng thức hoặc nhúng HTML và thay đổi giữa chúng bất cứ lúc nào trong khi viết. Blogo chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng Mac.

8. SharpMT

Phần mềm viết blog sharpmt
Nguồn ảnh: – neowin.net

SharpMT có một tùy chọn, Bookmarklet, cho phép bạn tạo một bài đăng mới trong khi làm việc trên web. Bạn cũng có thể làm việc ngoại tuyến và lưu công việc vào thiết bị của mình. Một tính năng tuyệt vời khác của SharpMT là nó cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều bài viết cùng một lúc. Bạn cũng có thể định dạng văn bản, thêm các phương tiện khác nhau và xem trước các bài đăng của mình trong SharpMT

Nó chỉ hỗ trợ các nền tảng blog loại có thể di chuyển và chỉ có sẵn cho người dùng Windows.

Xem thêm: Cách thu hút người đăng ký trên YouTube nhanh chóng và miễn phí

9. Thingamablog

Công cụ viết blog Thingamablog cho máy tính để bàn
Nguồn ảnh: -flamory.com

Đây là một trong những phần mềm tạo blog trên máy tính để bàn lâu đời nhất được phát triển vào năm 2006. Nó cho phép bạn nhập các chức năng và mục blog vào phần mềm. Bạn có thể xuất bản bài đăng của mình ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính để bàn thông qua email. Nó cho phép bạn quản lý nhiều trang blog đồng thời và cho phép bạn tạo mẫu thiết kế của riêng mình mà không cần nỗ lực nhiều.

10. Có thể nói được

Có thể nói được
Nguồn ảnh: – wordable.io

Wordable là phần mềm viết blog tốt nhất cho các blogger. Nó xuất bản các blog trên nền tảng WordPress. Nó xuất hiệu quả công việc của bạn trên MS office hoặc Google Docs sang nền tảng blog WordPress. Nó cũng tự động định dạng bài viết của bạn trước khi xuất và xuất bản.

Sử dụng phần mềm viết blog hiệu quả có thể giúp công việc của các blogger dễ dàng hơn nhiều. Nó tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của bạn bằng cách tự động thực hiện các công việc mà bạn thường làm theo cách thủ công. Phần mềm máy tính để bàn blogger này không chỉ cải thiện chất lượng blog của bạn mà còn cung cấp số liệu thống kê sâu sắc về công việc của bạn. Khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực viết blog đang tăng lên không ngừng, việc lựa chọn phần mềm viết tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng.

Previous article10 ứng dụng mạng xã hội nguy hiểm hàng đầu dành cho thanh thiếu niên tấn công những kẻ săn mồi trên mạng
Next article10 ứng dụng quay số hàng đầu cho iPhone