SportsDevil Kodi Thêm vào

Kodi là một ứng dụng nổi tiếng có thể thực hiện nhiều thứ độc đáo. Phần mềm rạp hát tại nhà này có thể phát đĩa CD, Blu-ray và các tệp video đã tải xuống. Hơn nữa, nó tự phát triển với mỗi bản cập nhật mới. Kiểm tra phiên bản mới nhất Krypton. Nhưng một điều nó vẫn không thể làm một mình là phát video trực tiếp từ web. Nó yêu cầu Tiện ích bổ sung.

Các tiện ích bổ sung chắc chắn giúp Kodi vượt trội hơn các ứng dụng đa phương tiện khác. Chúng là những công cụ mạnh mẽ có thể dễ dàng cài đặt và có thể phát nội dung trực tiếp tốt nhất cho bạn.

Thật không may, có một số giới hạn pháp lý xoay quanh các addon Kodi. Một số addon thậm chí biến mất cuối cùng. Do đó, việc tìm kiếm sự hoàn hảo thể thao add-on có thể là một thứ khó bẻ gãy. Do đó, bài viết này có thể sẽ giúp bạn cài đặt các addon thể thao tốt nhất cho Kodi.

Những người nghiện thể thao tốt nhất cho Kodi 2021

Dưới đây là danh sách các addon Kodi tốt nhất trong danh mục thể thao mà bạn có thể tìm thấy trên web: –

1. SportsDevil

SportsDevil Kodi Thêm vào
Nguồn: 3dinsider.com

Nguồn hình ảnh: apkhumble.com

SportsDevil là một addon thể thao trực tiếp phổ biến NScung cấp phát trực tiếp HD trực tiếp miễn phí. Đáng buồn thay, một số nội dung trên addon bị giới hạn theo địa lý. Nhưng như đã đề cập ở trên, bạn có thể khắc phục vấn đề này với sự trợ giúp của VPN.

Màn hình chính của SportsDevil hiển thị các lựa chọn như điểm nổi bật của trận đấu, truyền hình trực tiếp, blog, v.v. Không quan trọng nếu bạn là người hâm mộ bóng đá hay người hâm mộ NFL, SportsDevil có tất cả.

Cũng đọc: Kodi-Mọi thứ bạn muốn biết về

2. cCloud TV

cCloud TV

Nguồn hình ảnh: seo-michael

cCloud TV là một addon Kodi phổ biến khác. Nhiều người dùng Kodi yêu thích addon này do danh sách menu các luồng trực tiếp khổng lồ của nó. Addon cung cấp các kênh phát trực tiếp từ Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ và các khu vực khác trên thế giới. Việc cài đặt rất đơn giản và xứng đáng nằm trong danh sách.

3. USTVNOW Plus

USTVNOW Plus

Nguồn hình ảnh: ustvnow

USTVNOW Plus là một tiện ích bổ sung hàng đầu giới thiệu một số kênh cao cấp như PBS, CBS, NBC, FOX, CW và ABC. Đối với những người yêu thích thể thao, nó có quyền truy cập vào các kênh như ESPN2 và NBC Sports Network nếu bạn mua đăng ký. Đối với người đăng ký không phải ở Hoa Kỳ, bạn sẽ cần VPN để truy cập các kênh này. Vâng, bất chấp tiền bạc, nó vẫn là một trong những địa chỉ thể thao tốt nhất cho Kodi do dịch vụ chất lượng của nó.

  Sự khác biệt giữa Windows và Windows Server

Nó cung cấp một đăng ký hàng tháng với giá 19 đô la. Nếu bạn không muốn trả tiền, bạn có thể thưởng thức phiên bản miễn phí bao gồm 7 kênh.

4. iPlayer WWW

iPlayer WWW

Nguồn hình ảnh: seo-michael

iPlayer WWW là một addon kickass khác mà qua đó người ta có thể dễ dàng truy cập BBC iPlayer. BBC iPlayer bao gồm nội dung thể thao chủ yếu từ Vương quốc Anh. Ngoài ra, nó còn phát sóng siêu bát NFL nổi tiếng. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình truyền hình, phim và tin tức trên iPlayer WWW.

5. Sports World

Thê giơi thể thaoNguồn hình ảnh: ismallrt

Addon tương đối mới nhưng đã có rất nhiều video thể thao đáng kinh ngạc. Addon cung cấp nội dung thể thao như MMA, đấu vật, cricket, gôn, bóng rổ, quyền anh, bóng bầu dục, v.v.

Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua nội dung được sắp xếp. Đảm bảo rằng bạn khám phá từng menu để biết về sự đa dạng của nội dung trong chương trình bổ trợ Sports World. Hiện tại, Sports World đang hoạt động bình thường và chúng tôi hy vọng nó sẽ tồn tại trên web trong một thời gian rất dài.

6. Scheme Streams

Đề án Luồng Kodi-Tiện ích bổ sung
wirelesshack.org

Một trong những tiện ích bổ sung thể thao trực tiếp tuyệt vời nhất cũng được một số người dùng Kodi coi là nguồn tốt nhất để xem các nội dung thể thao khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh thể thao trực tiếp cũng như các đài phát thanh thể thao trong addon. Một số kênh theo Scheme Streams là ESPN, Real Madrid TV, Eurosport, v.v.

Addon cho phép xem video trực tuyến chất lượng cao và thân thiện với người dùng.

7. Falcon Sports

Falcon Sports

Nguồn hình ảnh: wirelesshack

Kho lưu trữ Falcon bao gồm nhiều phần bổ trợ hữu ích khác nhau. Addon Falcon Sports là một trong số đó. Falcon Sports bao gồm nhiều lựa chọn về sự kiện nổi bật và sự kiện trực tiếp. Nội dung trong addon có vẻ không được tổ chức tốt nhưng vẫn cung cấp các tính năng như phát trực tuyến chất lượng cao và nhiều nội dung cho phép Falcon Sports tỏa sáng.

8. Quantum

Lượng tử

Nguồn hình ảnh: tvboxbee

Quantum trước đó được gọi là Sanctuary. Mặc dù phiên bản trước đó đã xuất hiện không lâu, nhưng addon được đổi thương hiệu đang hoạt động rất tốt. Quantum chứa nhiều kênh trực tiếp và một số kênh thể thao trực tiếp phong phú. Đó là lý do tại sao nó có thể được gọi là một trong những addon thể thao tốt nhất cho người chơi Kodi. Nó cũng miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kênh thể thao trong phần thể thao.

9. Elektra Vault

Elektra Vault

Nguồn hình ảnh: whyingo

Elektra Vault là một viên ngọc ẩn trong danh sách. Tiện ích bổ sung mới được giới thiệu này cung cấp một loạt các chương trình thể thao trực tiếp từ các kênh như ESPN, Bein Sports, BT Sports và Sky Sports. Ngoài ra, tiện ích này cung cấp quyền truy cập vào các kênh như AMC, Starz và HBO để xem các chương trình truyền hình và rạp chiếu phim mới nhất.

  Cách ẩn trạng thái WhatsApp khỏi những người được chọn

10. Goodfellas 2.0

Goodfellas 2.0

Nguồn hình ảnh: greekodi

Phiên bản 2.0 của Goodfellas là một trong những chương trình bổ trợ thể thao trực tiếp tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua. Nó là một addon cần thiết cho mọi người hâm mộ thể thao. Nó cung cấp quyền truy cập vào các luồng trực tiếp từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy các danh mục thể thao khác nhau trên màn hình chính của nó. Một số trong số đó là Motor sports, NHL, NBA, UK Football và nhiều hơn nữa. Nội dung được sắp xếp và dễ điều hướng.

Mẹo thưởng

Tại sao sử dụng VPN cho ứng dụng Kodi?

Bạn có thể đã thường nghe những người dùng chuyên nghiệp nói về việc sử dụng VPN cho ứng dụng Kodi. Hãy để chúng tôi hiểu tại sao việc sử dụng mạng riêng ảo lại quan trọng trong khi sử dụng nó.

  • Một trong những lý do lớn nhất là bảo mật và quyền riêng tư. Do ngày càng có nhiều sự cố tấn công vào quyền riêng tư và gián điệp trên internet, việc sử dụng VPN trong khi duyệt web là cần thiết. Một VPN đáng tin cậy có thể mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn. Nó loại bỏ các cơ hội cho sự xâm nhập của bên thứ ba. Tuy nhiên, VPN cũng bảo vệ bạn khỏi các cơ quan chính phủ và ISP thu thập thông tin duyệt web mà không có sự chấp thuận của bạn.
  • Bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn địa lý thông qua VPN. Có một số tiện ích bổ sung Kodi chứa nội dung video bị giới hạn địa lý. VPN giúp bạn vượt qua giới hạn và truy cập nội dung được phép ở một số khu vực nhất định như Hoa Kỳ hoặc Châu Âu.

Điểm đáng chê trách duy nhất khi sử dụng VPN mà bạn gặp phải là tốc độ internet bị nghẹt thở. Một lần nữa, tốc độ phụ thuộc vào chất lượng của VPN được sử dụng. Một VPN tốt sẽ không bao giờ làm giảm tốc độ internet của bạn. Vì vậy, điều quan trọng không kém là tìm VPN tốt nhất cũng như tìm một addon Kodi tốt. Nhấp vào đây nếu bạn muốn xem danh sách các VPN tốt nhất được xếp chồng lên nhau cho bạn.

Cũng đọc: 5 VPN tốt nhất để truy cập các trang web và mạng xã hội bị chặn

Có rất nhiều addon thể thao trực tiếp cho Kodi nhưng việc tìm kiếm một addon đầy đủ chức năng là một thách thức. Chúng tôi hy vọng bài viết giúp bạn tìm thấy một số addon thể thao tốt nhất cho Kodi. Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ một addon thể thao Kodi tuyệt vời, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here